ดูหนังฟรีเรื่อง Ladda Land ลัดดาแลนด์ ได้ที่นี่
แบ่งปันหนังเรื่องนี้:
ดูหนังฟรีเรื่อง Ladda Land ลัดดาแลนด์
รายละเอียดอื่นๆ ของ Ladda Land ลัดดาแลนด์
ดูหนังตัวอย่าง Ladda Land ลัดดาแลนด์
Post On : 2013-01-03 01:03:33
ชื่อภาษาอังกฤษ : Ladda Land
ชื่อภาษาไทย : ลัดดาแลนด์
โหวตหนังเรื่องนี้ :
เรื่องย่อ/รายละเอียด :

เรื่องย่อ

บ้านช่องคือปัจจัยสี่ในนึกหวังที่ใครๆหวังเป็นผู้ประดิษฐ์ ธีร์ (สหรัถ สังคปรีชา)ก็อีกด้วย เขาก็เหมือนวัยรุ่นอีกวัดผลแสนคณนาล้านวงในกรุงเทพมหานคร ที่ไม่มีมันตาซื้อหาที่พัก ลำพังค่าจ้างผู้ปฏิบัติงานที่ทำงานง่ายๆของธีร์ การสงวนหอมแดงรอมริบหาเงินมาดาวน์ที่อยู่เป็นภารกิจสาหัสสากรรจ์เลยไป ขณะนี้ธีร์ เช่าซื้ออพาร์ตเมนต์เป็นเทวโลก มันแผลบเป็นความรู้สึกด้อยที่ทำให้เขารู้สึกผิดต่อใครก็ตามในญาติพี่น้อง ป่าน (ปิยธิดา วรมุสิก) – มเหสีที่แม่ของเมียพร่ำเขียนเติมกรรณอยู่เป็นนิสัยว่าเขากระจอกเลยไปด้วยเธอ แนน – ลูกหญิงวัยหนุ่มสาวที่ธีร์ ไม่เคยได้คงอยู่รวมชายคาเนื่องแต่ส่งไปให้แม่ของเมียช่วยเหลือปรนนิบัติวัตถาก นัท – บุตรวัย 5 ขวบ ที่อีกทั้งเดียงสาพอจะประสบป๊ะป๋าอย่างเขาเป็นฮีโร่ ในวัยย่าง 40 ธีร์ คิด ว่าตนเองคงเป็นช้างเท้าหน้า เป็นบิดา เป็นผู้นำญาติพี่น้องที่ใช้การไม่ได้สมมติว่าไม่อาจมีที่อาศัยต้นสักหลังเก็บเป็นแบบฉบับ การันตีความสุขของ “ครอบครัว” ช่องทางมาถึงแม้ตราบใดธีร์ ได้รองรับข้อเสนอแนะ เป็นฐานะเลขานุการฝ่ายการตลาดที่หุ้นส่วนแห่งหนึ่งในจังหวัดจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อค่าตอบแทนที่มากขึ้นกับค่าธรณีที่โดนลง บ้านอ้างว้างหลังใหญ่แบบในหนังป่าวประกาศก็ไม่ใช่วาดภาพที่พ้นเอื้อมอีกต่อไป ธีร์ ตัดสินใจละทิ้งชีวิตหมดสมัยเหตุด้วยไปตั้งถิ่นฐานบ้านช่องในบ้านพักอาศัยที่เขาเลือกเฟ้นหลังจากนั้นฟั้นอีกว่าดีที่ มากเพราะมิตระหนักคำทักท้วงของทั้งภริยาพร้อมกับลูก ธีร์ ศรัทธาว่าครอบครัวของเขาจะมีความสุขมากกว่าที่ หมู่บ้านลัดดาแลนด์ บนเคาน์เตอร์ของกินในอาคารบ้านเรือนหลังใหม่เอี่ยมที่กรุ่นไปเกี่ยวกับความอุ่นสบาย ธีร์ ยิ้ม อย่างภาคภูมิ ที่ในยิ่งญาติพี่น้องของเขาก็ได้มาอาศัยกันพร้อมหน้าพร้อมตา…ด้วยไม่ทราบว่าในราตรี เดียวกันนั้นเอง มีคนใช้ชาวเมียนมาร์ของที่พักหลังหนึ่งในหมู่บ้านถูกการฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม มิจฉาชีพเสื่อหล่อนเนื่องด้วยน้ำกรดตราบเท่าหน้าตาแหลกเหลวหลังจากนั้นทำร้ายหล่อนหมดหนทางล้มตายก่อนนำซากศพไปเจี๊ยะเก็บ ในตู้เย็น “หมู่บ้านไหนๆก็มีคนตาย” ถ้าว่าไม่ใช่ทุกหมู่บ้านจะได้บรรจวบพร้อมกับสิ่งที่กำลังจะปรากฏขึ้นในดูหนัง Ladda Land ลัดดาแลนด์หนังประเภท Horror

 

แสดงความเห็นผ่าน Facebook ได้ทันที ที่นี่
ดูหนังออนไลน์เด็ดๆ เรื่องอื่นๆ
นโยบายการบริการหนังฟรี (อ่านด้วยนะครับ)
I. Nangonly เราเป็นเว็บที่รวบรวมหนังออนไลน์จากเว็บต่างๆ ที่อัพกันไว้ที่อื่นๆ มาไว้ที่เว็บเราเท่านั้น
II. Nangonly ใช้ Player ของเราคอบลงไปและใส่ลายน้ำไว้บนตัว Player อีกที และเปิดให้ผู้ที่เข้าเว็บมาได้ดูฟรีๆ แบบไม่หวังผลตอบแทน
III. Nangonly ไม่มี Server เก็บไฟล์หรือเก็บหนังที่ให้ดูฟรีบนเว็บ
IV. เราไม่มีระบบสมาชิกและระบบเติมเงิน และเราไม่มีนโยบายเปิดขายโฆษณาเยอะๆ เพื่อหวังฟันเงินจากการขายโฆษณา (อาจมีนิดหน่อยแค่พอจ่ายค่า Host)
V. หนังทุกเรื่องในเว็บ Nangonly ไม่ใช่เจ้าของลิขสิทธิ์
VI. เพื่อแสดงความเคารพต่อเจ้าของลิขสิทธิ์ เมื่อดูหนังเรื่องไหนแล้วชอบ อย่าลืมไปซื้อแผ่นแท้กันด้วยนะครับ
VII. หากทานเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์และต้องการติดต่อลบหนังเรื่องใด กรุณาติดต่อเราที่อีเมล์ทางเราจะดำเนินการลบหนังเรื่องนั้นๆ ออกให้ครับ
อัพเดทจากทีมงาน
หมวดหมู่หนัง
vdoth
รายชื่อหนังใหม่
รายชื่อหนัง TOP 10