แบ่งปันหนังเรื่องนี้:
ดูหนังฟรีเรื่อง 13 รหัสกระสุนเจาะกะโหลก
รายละเอียดอื่นๆ ของ 13 รหัสกระสุนเจาะกะโหลก
ดูหนังตัวอย่าง 13 รหัสกระสุนเจาะกะโหลก
Post On : 2013-07-26 23:03:51
ชื่อภาษาอังกฤษ : 13
ชื่อภาษาไทย : รหัสกระสุนเจาะกะโหลก
โหวตหนังเรื่องนี้ :
เรื่องย่อ/รายละเอียด :

เรื่องราวกดดันโคตรตื่นเต้นเริ่มต้นขึ้นเมื่อ วินซ์ ชายหนุ่มที่อาศัยอยู่กับแม่และต้องหาเงินมาจ่ายเป็นค่ารักษาพยาบาลพ่อ ซึ่งประสบอุบัติเหตุบาดเจ็บสาหัสและต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ด้วยฐานะทางบ้านของเขาไม่ได้ร่ำรวย แม่จึงต้องตัดสินใจเอาบ้านไปจำนองเพื่อแลกกับเงินมารักษาพ่อ ....แต่แล้ววันหนึ่ง.... เจ้าของบ้านที่ วินซ์ รับงานเป็นช่างไฟให้ ได้เสียชีวิตลงอย่างกระทันหันเพราะเสพยาเกินขนาด และ วินซ์ ได้ล่วงรู้ข้อมูลสำคัญบางอย่างที่สามารถทำเงินให้กับเขา มันเป็นจดหมายลึกลับที่ส่งมาให้เจ้าของบ้าน คล้ายบัตรเชิญและข้อมูลข่าวสาร วันเวลา สถานที่ เพื่อทำอะไรซักอย่าง ซึ่งตัวเขาเองก็ไม่รู้รายละเอียดอะไรเลย... แต่ด้วยความที่ต้องการหาเงินมาให้แม่..และเอามาเป็นค่ารักษาพ่อ วินซ์ จึงตัดสินใจสวมรอยเป็นชายเจ้าของบ้านนั้น 

เมื่อเขาทำตามเสียงชายลึกลับที่โทรศัพท์มาบอกจุดนัดพบ เขาถูกพามาที่คฤหาสน์หลังใหญ่แห่งหนึ่งเพื่อร่วมเล่นเกมเงินล้าน !!! และเกมนั้นมันคล้าย ๆ "รัสเซียน รูเล็ต" แต่กระสุนที่ใส่ในลูกโม่...จะเพิ่มขึ้นทีละนัด... จาก 1 นัด..เป็น 2 นัด...และ 3 นัด...และมีผู้ร่วมเล่นเกมหลายคน...ยืนเป็นวงกลมเอาปืนจ่อหัวคนข้างหน้า !!! บรรจุกระสุน....ชูปืนขึ้นฟ้า...หมุนลูกโม่...เอามาจ่อหัวคนข้างหน้า และ รอฟังสัญญาณสั่งให้ยิงจากผู้ดูแลการแข่งขัน และมันก็สายเกินกว่าที่เขาจะตัดสินใจถอยหลังกลับ

 

แสดงความเห็นผ่าน Facebook ได้ทันที ที่นี่
ดูหนังออนไลน์เด็ดๆ เรื่องอื่นๆ
นโยบายการบริการหนังฟรี (อ่านด้วยนะครับ)
I. Nangonly เราเป็นเว็บที่รวบรวมหนังออนไลน์จากเว็บต่างๆ ที่อัพกันไว้ที่อื่นๆ มาไว้ที่เว็บเราเท่านั้น
II. Nangonly ใช้ Player ของเราคอบลงไปและใส่ลายน้ำไว้บนตัว Player อีกที และเปิดให้ผู้ที่เข้าเว็บมาได้ดูฟรีๆ แบบไม่หวังผลตอบแทน
III. Nangonly ไม่มี Server เก็บไฟล์หรือเก็บหนังที่ให้ดูฟรีบนเว็บ
IV. เราไม่มีระบบสมาชิกและระบบเติมเงิน และเราไม่มีนโยบายเปิดขายโฆษณาเยอะๆ เพื่อหวังฟันเงินจากการขายโฆษณา (อาจมีนิดหน่อยแค่พอจ่ายค่า Host)
V. หนังทุกเรื่องในเว็บ Nangonly ไม่ใช่เจ้าของลิขสิทธิ์
VI. เพื่อแสดงความเคารพต่อเจ้าของลิขสิทธิ์ เมื่อดูหนังเรื่องไหนแล้วชอบ อย่าลืมไปซื้อแผ่นแท้กันด้วยนะครับ
VII. หากทานเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์และต้องการติดต่อลบหนังเรื่องใด กรุณาติดต่อเราที่อีเมล์ทางเราจะดำเนินการลบหนังเรื่องนั้นๆ ออกให้ครับ
อัพเดทจากทีมงาน
หมวดหมู่หนัง
vdoth
รายชื่อหนังใหม่
รายชื่อหนัง TOP 10